HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phone: 0974.691.866
 • trang-thai-skype-1 Kinh doanh 1 0974.691.866
 • trang-thai-skype2 Kinh doanh 2 0974.691.866
 • trang-thai-skype2 Kinh doanh 3 0974.691.866
 • trang-thai-skype2 Kinh doanh 4 0974.691.866
 • trang-thai-skype2 Kinh doanh 4 0974.691.866
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
0974.691.866
 • trang-thai-skype6 chăm sóc khách hàng 0974.691.866
 • trang-thai-skype6 kt bảo hành 0974.691.866

Tin tức

Máy bộ đàm chuyên nghiệp, phụ kiện chính hãng

 Máy bộ đàm chuyên nghiệp (Professional Radio)

Là loại máy được sản xuất bởi các hãng sản xuất nổi tiếng, đã được người sử dụng trên thế giới tín nhiệm lâu năm như Motorola, ICOM, Kenwood, Vertex Standard, Abell, HYT.

Máy được sản xuất theo một quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, được kiểm định và thẩm định bởi các cơ quan quản lý chất lượng của quốc gia nơi đặt nhà máy sản xuất. Tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá về mặt kỹ thuật do các tổ chức hiệp hội kỹ thuật và các nhà sản xuất trên thế giới quy định.

Thiết bị có giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ) rõ ràng, có giấy chứng nhận hợp chuẩn và hợp quy của thiết bị nhập khẩu.

     Ưu điểm:

  Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động ổn định, độ bền và tuổi thọ sử dụng cao.
  Linh phụ kiện thay thế luôn được đảm bảo, được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng trong toàn quốc.
  Cự ly liên lạc xa, các mức công suất phát có thể tùy chỉnh được.
  Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn chung của máy bộ đàm MIL-STD 810 C, D, E và F, máy bộ đàm chuyên nghiệp còn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng IP từ IP54 trở lên.

     Nhược điểm:

  Thiết bị có kích thước lớn hơn so với loại máy bộ đàm Amateur giá rẻ.
  Giá thành thiết bị thường là cao hơn hoặc cao hơn rất nhiều so với loại máy bộ đàm Amateur
  Đối với máy bộ đàm chuyên nghiệp Kenwood, hiện nay đã có một số model bị làm giả làm nhái từ Trung Quốc như TK-2107, TK-3107, TK-2207, TK-2307 giá bán trên thị trường chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng. Người sử dụng cần nên đặc biệt chú ý đến vấn đề này nhằm để tránh bị mua nhầm hàng nhái hàng giả, không sử dụng được hoặc sử dụng không ổn định, tốn thêm chi phí và mất thời gian cho việc sửa chữa bảo hành, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Để chọn mua máy bộ đàm chuyên nghiệp chính hãng, quý khách hàng cần nên xem kỹ Brochure và Cataloge của thiết bị trước, qua đó nắm bắt các tính năng và thông số kỹ thuật cần thiết của thiết bị. Khi đã quyết định mua, quý khách hàng có thể yêu cầu người bán hàng cung cấp bản sao các giấy tờ đi kèm với hàng hóa như:

  Cataloge theo máy.
  Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của thiết bị nhập khẩu.
  Giấy chứng nhận chất lượng (CQ) và giấy chứng nhận xuất xứ của hàng hóa.
  Phiếu bảo hành thiết bị.

Cách phân loại và chọn mua phụ kiện máy bộ đàm

Tương tự như máy bộ đàm, phụ kiện bộ đàm cũng có thể được chia ra làm 2 loại cơ bản, phụ kiện xách tay (OEM) và phụ kiện chính hãng.
Phụ kiện xách tay – hàng OEM 

Rất đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, tính năng, chất lượng và giá cả. Khi chọn mua loại phụ kiện này, Quý khách hàng cần nên xem xét kỹ thiết bị, kiểm tra dùng thử thiết bị với loại máy hiện đang sử dụng xem có tương thích ổn định không. Xem xét chính sách đổi lại hàng và bảo hành thiết bị của nơi cung cấp. Nên đọc kỹ hướng dẫn kỹ thuật về việc sử dụng và bảo quản thiết bị.

Phụ kiện chính hãng

Thường được ghi kèm theo trên Brochure của máy bộ đàm. Phụ kiện chính hãng thường được ghi đầy đủ về mã hàng, ký hiệu sản phẩm trên vỏ hộp, bao bì và tài liệu kỹ thuật kèm theo

Thiết bị được đảm bảo theo chế độ bảo hành của hãng sản xuất và đơn vị cung cấp sản phẩm.